ในยุคสมัยนี้ไปทางไหนก็มักได้ยินคนพูดกันว่า “โห..เอาเงินไปฝาก ดอกเบี้ยน้อยมากเลย” วันนี้ ผม มิสเตอร์กองทุน มี Tips ดีๆ มาฝากนักลงทุนหรือมนุษย์เงินเดือนที่เพิ่งได้โบนัส ได้เงินเดือน แล้วต้องการนำเงินก้อนนี้ไปพักไว้ที่ไหนสักที่ ที่นอกเหนือจากการฝากเงิน  หรือเอาไปลงทุนกับอะไรเสี่ยงๆ  ผมว่าการเอาเงินไปพักไว้ในกองทุน SCBSFFPLUS ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจครับ

“กองทุนเปิดไทยพาณิชย์ตราสารหนี้ระยะสั้น พลัส” หรือ “SCBSFFPLUS” เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาที่พักเงิน หรือนักลงทุนมือใหม่ที่อยากเริ่มลงทุนในกองทุนรวมที่มีความเสี่ยงค่อนข้างต่ำ และโอกาสที่จะได้รับผลตอบแทนที่สูงกว่าเงินฝาก ซึ่งผลตอบแทนที่ได้จากการลงทุนนั้นไม่ถูกนำไปคำนวณภาษีอีกด้วย เชื่อว่าตอนนี้นักลงทุนหลายท่านคงเริ่มสนใจกันบ้างแล้ว กองทุนนี้จะมีลักษณะอย่างไร เหมาะกับนักลงทุนแบบไหน ไปพบคำตอบกันเลยคร้าบ

ทีนี้มาลองดูนโยบายกองทุนกันบ้างนะครับ

เอกสารกองทุน :

ท้ายนี้ผมคิดว่าการพักเงินรูปแบบใหม่ที่ได้นำเสนอมาคงจะตอบโจทย์ โดนใจนักลงทุนแบบเรานั้นไม่ได้ยากนะครับ แต่อย่างไรก็ตามก่อนที่จะลงทุน นักลงทุนที่ดีควรศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์การลงทุน ก่อนที่จะตัดสินใจลงทุน และสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของ บลจ. ไทยพาณิชย์ www.scbam.com หรือ SCBAM Call Center 02-777-7777 กด 0 กด 6 ครับ แล้วพบกับผล มิสเตอร์กองทุน ได้ใหม่ในตอนหน้า สวัสดีคร้าบบบ